A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead

Filename: hooks/RouterHook.php

Line Number: 5

GOSOLUTIONS - Nhà phân phối sản phẩm ESET tại miền Bắc

Hãy tham gia với chúng tôi !


NOD32 là một phần mềm diệt virus chất lượng cao đã được giới thiệu tới khách hàng qua các hệ thống bán lẻ . Các sản phẩm NOD32 thường xuyên được giới thiệu qua các phiên bản chạy thử tại các cuộc hội thảo, tại công sở hay các hội nhóm, hoặc đơn giản hơn là được chia sẻ giữa những bạn bè và gia đình.  Quý khách hàng có thể đưa ra những thắc mắc và nhận được những chỉ dẫn về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn thế nữa, sản phẩm NOD32 antivirus sẽ được giao đến tận Quý khách hàng thông qua việc tải từ internet hoặc giao hàng tận nơi.

Trở thành nhân viên bán hàng là cơ hội rất tốt để bạn có thể học hỏi nhiều hơn về  NOD32 antivirus và cũng là cơ hội kiếm thêm tiền thật tuyệt vời! Việc bạn quyết định trở thành nhân viên bán phần mềm NOD32 antivirus theo sở thích là kiếm thêm tiền, hay là cơ hội tìm kiếm việc làm tòan thời gian hay bán thời gian.. điều đó là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Một cơ hội khác đó là bạn sẽ có một lịch làm việc linh động – Bạn có thể chọn khi nào bạn làm, làm ở đâu và làm trong khoảng thời gian bao lâu! Nó cũng là cơ hội cho bạn để bắt đầu công việc kinh doanh của chính bạn mà không cần bỏ ra một số vốn đầu tư nào.

Không có bất cứ yêu cầu về mặt trình độ văn hóa, kinh nghiệm làm việc hay nguồn tài chính. Mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể bắt đầu việc bán chương trình chống virus NOD32 sau khi tham gia các buổi đào tạo của công ty chúng tôi.

Hãy đọc kỹ những thông tin trên để hiểu hơn về việc làm thế nào để tham gia cùng chúng tôi.

Bạn sẽ tham gia như thế nào ?Để trở thành nhân viên bán lẻ phần mềm NOD32 antivirus, bạn cần phải đăng ký với văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết và kỹ năng cài đặt cũng như các thông tin cần thiết khác. Bạn không cần trả bất kỳ lệ phí nào cho việc đăng ký hay huấn luyện nghiệp vụ. Hãy Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Xin vui lòng gửi đơn đăng ký hoặc liên hê A. Nam: 0985720089

Là một phần trong chương trình tiếp thị sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 bản quyền sử dụng miễn phí một năm đối với ESET NOD32 antivirus nếu bạn giúp đỡ chúng tôi trong việc để nhiều người biết hơn về phần mềm NOD32 antivirus.

Đơn giản chỉ cần một liên kết đến chúng tôi từ trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp đối tác của bạn, chúng tôi sẽ kích hoạt bản quyền miễn phí cho bạn miễn là liên kết đang hoạt động.

Đây sẽ là một thỏa thuận hợp tác lâu dài việc bạn cung cấp một liên kết đến chúng tôi,nhưng thỏa thuận này chỉ dành cho các quản trị web.