A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead

Filename: hooks/RouterHook.php

Line Number: 5

GOSOLUTIONS - Nhà phân phối sản phẩm ESET tại miền Bắc

ESET Mobile Security 2014

 

Tính năng

  • Cho phép bạn giám sát và kiểm soát hệ thống,  để biết chính xác những gì liên quan tới  điện thoại của bạn như  dung  lượng pin,  bộ nhớ  đang  sử dụng, % CPU đang xử lý, kết nối Bluetooth và các chức năng  khác.

 

  • ESET Mobile Security cung cấp các giải  pháp phòng  chống  Virus, Spyware,  Adware,  Trojan..., chống tin nhắn rác, dò tìm khi bị  mất trộm cho Smartphone và Tablet  hiệu quả nhất hiện nay. Đây là giải pháp được nhiều tạp chí  bảo mật danh tiếng  bình chọn nhiều  năm  liền  như VB100, ICSA Labs, AV Comparatives… và  bao gồm  các chức năng: 

 

  • Với chức năng Tường lửa giám  sát tất cả kết nối  ra/vào  trên  điện thoại của bạn, ngăn chặn các tập tin có đính kèm phần mềm gián điệp khi bạn lướt web.

 

  • Ngăn chặn các tin nhắn gửi vào và các cuộc gọi vào/ra không mong muốn,  lọc các thư rác và  cách ly  các tập tin  đính  kèm  có nhiễm virus.  Sự khác biệt của ESET Mobile Security là kiểm  soát chủ động và quét theo thời gian thực (Scan Real-times). Đây là chế độ chạy ẩn nên bạn sẽ không cần phải thao tác gì thêm, và bạn có thể  lên lịch quét định kỳ, với tốc độ quét nhanh  hơn so với các phần mềm khác.

 

  • - Ngoài ra, bạn có thể  dò tìm ra điện thoại của mình khi bị mất trộm, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn báo vị trí điện thoại của bạn và bao gồm cả số điện thoại của kẻ trộm qua số điện thoại  đã được cài đặt  trước đó. Nếu người lấy  điện thoại của bạn kiểm tra trong hộp thư đi, họ sẽ không thấy tin nhắn  đã được gửi.

 

  • Bạn có thể  khóa điện thoại, thiết lập lại mật khẩu, xác định vị trí bằng GPS sẵn  có trên  điện thoại. Mức độ cao hơn  là cho phép bạn xóa sạch dữ liệu  trên  điện thoại và thẻ nhớ, bao gồm cả văn bản, danh bạ, tin  nhắn và email.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành

Android 2.x
Window Mobile phiên bản 5.0, 6,0,6.1 và 6.5
Symbian S60 ấn bản lần 3 Pack 1 và 2
Symbian S60 ấn bản lần 5

Bộ nhớ

5 MB