A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead

Filename: hooks/RouterHook.php

Line Number: 5

GOSOLUTIONS - Nhà phân phối sản phẩm ESET tại miền Bắc

ESET Smart Security 7

ESS 5

 

ESET Smart Security tận dụng sức mạnh của các đám mây và sự phát hiện của nhiều lớp để tránh các mối đe dọa và chặn tất cả các cuộc tấn công vector tiềm năng bảo vệ bạn ở mức độ cao nhất trong khi bạn làm việc, mạng xã hội, chơi trò chơi trực tuyến hoặc trao đổi dữ liệu thông qua các phương tiện truyền thông di động.

 

Bộ bảo mật tất cả trong một Thế hệ bảo mật kế tiếp Tăng cường các phòng thủ của bạn

ESET Smart Security  giữ máy tính bàn hoặc máy tính xách tay của bạn an toàn với bảo vệ kết hợp nhiều lớp thông minh đã được chứng minh để chống virus, chống spyware, tường lửa, chống rootkit và khả năng chống thư rác.
Thế hệ mới của bảo mật máy tính tự hào có một mảng lớn các tính năng bảo mật, cải tiến khả năng sử dụng và cải tiến công nghệ quét, bảo vệ cuộc sống trực tuyến của bạn. Chúng tôi đã xây dựng một giải pháp bảo mật hiệu suất cao chống lại mọi mối đe dọa internet, và an toàn dữ liệu cá nhân của bạn và các thông tin nhạy cảm cho dù trực tuyến hoặc tắt. Bảo đảm an ninh máy tính của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới.

 

Các tính năng và các ưu điểm chính

ESET Live Grid NEW

Tính năng quét điện toán đám mây mạnh mẽ cung cấp tối ưu hóa bảo vệ thời gian thực chống lại các mối đe dọa Internet và các khai thác phương tiện truyền thông xã hội.

Tăng cường kiểm soát truyềnthôngNEW

Tự động quét tất cả các ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ và đĩa CD / DVD. Khóa phương tiện truyền thông di động dựa trên loại phương tiện truyền thông, kích thước, nhà sản xuất và các thuộc tính khác

 

Tính năng : Parental Control NEW

Bảo vệ gia đình của bạn từ nội dung web có khả năng tấn công bằng cách chặn các loại trang web khác nhau.

Nâng cao tính năng HIPS NEW

Đây là một chuyên viên máy tính thực sự - bây giờ bạn có thể tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn: quy định quy tắc cho các hệ thống đăng ký, quy trình hoạt động và chương trình, và điều chỉnh tình hình bảo mật của bạn.

 

Sự phát hiện thông minh

Công nghệ tiên tiến phân tích hành đánh dấu thậm chí không bao giờ nhìn thấy trước kia các phần mềm độc hại bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa chưa biết và vô hiệu hóa chúng trước khi họ có thể làm bất kỳ tác hại.

Gamer Mode NEW

Cho phép bạn tập trung vào các buổi làm việc trực tuyến hoặc nhiệm vụ công việc quan trọng của bạn mà không có những phiền phức.

Tường lửa thông minh

Mô-đun tường lửa mới và cải tiến ngăn try cập trái phép vào máy tính của bạn và trục lợi từ các dữ liệu cá nhân của bạn.

Tối ưu hóa quy trinh khởi độngNEW

Không còn phải chờ để tải xong cơ sở dữ liệu nhận dạng virus . ESET Smart Security 5 cho phép bạn bắt đầu làm việc ngay lập tức sau khi khởi động, mà không ảnh hưởng an ninh của bạn.

Cải thiện Antispam

Tích hợp chặt chẽ vào ESET Smart Security, các mô-đun chống thư rác đã trải qua tối ưu hóa toàn diện cho mức độ lọc chính xác cao hơn.

   

 

 

Những tính năng và lợi ích của ESET SMART SECURITY 6 :


Anti-Theft : Tự động giám sát một thiết bị mất tích và hiển thị vị trí của nó trên bản đồ dựa trên mạng Wi-Fi trong phạm vi khi nó trực tuyến.


Anti-Phishing Module: Bảo vệ người sử dụng khỏi những nổ lực để có được các thông tin nhạy cảm như tên người dùng, mật khẩu hoặc các chi tiết thẻ tín dụng ngân hàng bởi các trang web giả mạo giả mạo như những người thân đáng tin cậy.


Personal Firewall: Ngăn chặn người sử dụng trái phép truy cập vào máy tính và tận dụng dữ liệu cá nhân. Người sử dụng có thể lên mạng mà không cần lo lắng cho ngân hàng, mua sắm trực tuyến  và sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội.


Parental Control: Giúp giữ cho trẻ em an toàn trên internet với danh mục các trang web để chặn tùy thuộc vào tuổi.


Idle-State Scanning: Thực hiện chuyên sâu quét khi máy tính không được sử dụng, trợ giúp hiệu năng hệ thống và phát hiện các mối đe dọa tiềm năng không hoạt động trước khi họ có thể gây ra bất kỳ thiệt hại.
Lựa chọn các tính năng và lợi ích của cả hai ESET NOD32 Antivirus 6 & ESET Smart Security 6ESET Social Media Scanner: Bảo vệ người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và bạn bè của họ từ nội dung độc hại, bao gồm cả hồ sơ, tường, RSS và tin nhắn cá nhân.


Antivirus và Antispyware: Cung cấp bảo vệ chủ động chống lại tất cả các loại mã độc hại trực tuyến , mối đe dọa offline và ngăn chặn phần mềm độc hại lây lan cho những người dùng khác.


Cloud­-powered Scanning: Tăng tốc độ quét bằng cách danh sách trắng các tập tin an toàn dựa trên cơ sở dữ liệu tập tin danh tiếng của ESET.


Scan While Downloading Files: Giảm thời gian truy cập các tập tin đã tải về bằng cách quét chúng đã có trong quá trình tải về.


Removable Media Control: Chức năng khóa USB .